กาแฟ

แม่ๆบ้านไหน กินกาแฟทุกวันบ้างคะ มีผลต่อลูกในครรภ์รึป่าว

11 ตอบกลับ

เคยทานตอนไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ก่อน6สัปดาห์ค่ะพอรู้ว่าท้องเลิกเลยค่ะ

คาเฟอีนมีผลทำให้เด็กโตช้า หรือตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้งดไปเลยจ้า ตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า

งดก่อนดีกว่าค่ะคุณแม่ อดทนๆๆ สู้ๆ นะคะ

น้องอาจมีภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะคะ

งดดเลยจ้าเเม่มีผลต่อพัฒนาการลูก

เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะแม่

กินไม่ได้ค่ะมีคาฟีอีน

งดดีกว่าค่ะ

งดก่อนค่ะ