27w2d

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดเดือนสิงหา ลูกได้กี่โลแล้วค่ะ หนูหนัก 1175g ครับ

27w2d
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวล่าสุด 30 เมษา น้องหนัก 551 กรัมค่ะ หมอนัดซาวอีกที 5 มิถุนาเลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​บ้านนี้กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ 21w2dค่ะ