#ทีมมิถุนายนขอเสียงหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหน กำหนดคลอดมิถุนายน บ้างคะ ของแม่ได้ลูกสาวจ้า อาการแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ มีแต่คนทักว่าแม่เหมือนคนเพิ่งกินข้าวอิ่มมากกว่า 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

#ทีมมิถุนายนขอเสียงหน่อยจ้า
65 ตอบกลับ

25มิถุนาคะยังไม่รู้เพศเลยหมอบอกให้ลุ้นตอนคลอด

4y ago

อันนี้หมอนัดคลอดเองค่าวๆคะแต่ไม่แน่อาจคลอดก่อนคะ

25มิถุนา เหมือนกันค่ะ ท้องเหมือนคนอิ่มข้าว😁

กำหนดคลอด 16 มิถุนา มีแต่ทั้งคลอดก่อนแน่นอน

18มิถุนาจ้าคิดว่าท้องเล็กไปไหมสอบถามทีค่ะ

5มิ.ย.​ ลูกชาย👶🏻ค่ะ ท้องแรกแตกไม่ไหวเรย😁

คุณแม่กี่เดือนแล้วคะ ท้องแรกรึเปล่าคะ

2 มิถุนายนค่ะ😂😂เดินจะไม่ไหวเเล้วค่ะ☺️

4y ago

ไม่ทราบเพศเลยค่ะ😂😂

26มิถุนา ลูกชายจ้า ขยันดิ้น ดิ้นแรงมากจ้า

4y ago

แม่ก็แอบลุ้นอยากไห้แตกก่อนกำหนดนะคะ อยากเจอหน้าแล้ว

22มิถุนายน​ ลูกสาว​ เดินไม่ไหวปวดไปหมด

บ้านนี้8มิถุนาจ้ายังไม่รู้เพศเลยจ้า

4y ago

บ้านเราก็ 9 มิถุนาค่ะ ยังไม่เห็นเพศชัดเหมือนกัน