กักตัวตอนท้องแก่

แม่ๆบ้านไหน กักตัวเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ได้ 7 วันแล้ว อายุครรภ์ 38W5D ละคะ ตอนนี้กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมาก เพราะกักตัวยังไม่ครบ ไป คลอดกลัวต้องแยกกับลูก ที่ทำงานแฟนติด แต่ผลของแฟนเป็นลบ พรุ่งนี้ตรวจรอบ2 อีก

1 ตอบกลับ

กักตัวเหมือนกันค่ะ32 w2 Dได้8วันแล้วกลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันเพราะเจ็บท้องเตือนบ่อยมากชอบเป็นตอนกลางคืนแต่ถ้าปวดขึ้นมาจริงๆไปได้นะคุณแม่แต่ต้องมีใบผลตรวจโควิดด้วยจะได้ง่ายเพราะเป็นเครสฉุกเฉิน