9วีคแล้วคะ แต่รู้สึกท้องไม่ค่อยโตเท่าไหร่ กังวลว่าเบบี๋จะไม่โตคะ หรือเป็นเรื่องปกติคะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหน 9วีคแล้วยังรู้สึก ว่าท้องไม่โตบ้างคะ แม่กังวลนิดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้11+1 ก็รู้สึกว่าไม่โตเลยค่ะ แอบวัดรอบเอวอยู่ประจำ เพิ่มมา2นิ้ว สบายใจขึ้นหน่อย 😅

10mo ago

คือยังใส่ชุดฟอร์มทำงานชุดเดิมได้อยู่เลยคะ 😅

ปกติค่ะเเม่บางคนท้องโตจริงๆ ก็4-5 เดือน บ้านนี้ 6 เดือนกว่าท้องออกเเละใหญ่มาก

10mo ago

ขอบคุณนะคะ พอดีมีภาวะแท้งคุกคามเลยกังวลนะคะ กลัวน้องไม่โต 😊