8เดือนใหญ่ขนาดไหนแล้วคะ

แม่ๆบ้านไหน 8เดือนแล้วบ้าง อยากออกแล้วใช่ไหม ?? ท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วคะ

8เดือนใหญ่ขนาดไหนแล้วคะ
60 ตอบกลับ

คลอดเมษาค่ะ ท้องแรก แม่บอกว่าเหมือนคนอ้วนมากกว่า ไม่เหมือนคนท้อง ท้องเล็กมากค่ะบ้านนี้ 😂

อันนี้ตอน8เดือนค่ะแต่ตอนนี้คลอดแล้วแรกคลอดลูก 3640กรัม ตอนนี้2เดือน 6กิโลเกือบ7อล้วค่ะ

4y ago

เท่ากันกับท้องแรกเลยค่ะ3640กรัมผู้ชายค่ะท้องแรกท้อง2ยังไม่คอลดผู้หญิงค่ะ

33w อีกเดือนกว่าแล้วคะ ใกล้ออกมาแล้วคะบ้านนี้อยากให้ออกมาจะแย่แล้ว 😆😆

ผุ้หญิงเเน่เรยคลอดง่ายๆๆนะคะ เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลุกนะคะ

ท้องสวยมากค่ะแม่บ้านนี้8เดือนเหมือนกันลายหมดแล้ว😂

บ้านนี้จ้าจะแปดแล้ว ท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่จ้าา

38สัปดาห์ 3 วันค่า นัดผ่าคลอดพรุ่งนี้ 6มีนา🥰

เท่านี้ค่ะ แต่ยังเดินเหินชิวอยู่เลยค่ะ 😂

4y ago

😂😂😂

ใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้ 33wท้องออกนิดเดียว

บ้านนี้ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ 8 เดือนเหมือนกัน

4y ago

ใช้ดีค่ะแม่ บ้านนี้8เดือน ไม่แตกเลย