19w น้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ😢

แม่ๆบ้านไหน 19w ยังไม่ดิ้นบ้างคะจะเป็นอันตรายไหมคะช่วยแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก กว่าจะตอดเบาๆ ก็เกือบ 20w แล้วค่ะ ตอนนี้ 23w ดุ๊กดิ๊กเก่งโดยเฉพาะเวลาอาหาร ไม่รู้ลูกจะกินตรงเวลาไปไหน😂 ใจเย็นๆนะคะแม่ เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ต้องกังวล

2y ago

ท้องแรก รู้สึกตอน7เดือน ท้อง2ตอน5เดือน ท้อง3ตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง4 ได้12วีคอยู่เลยค่ะ🥰🥰🥰🥰🥰🥰

แม่บ้านนี้รู้สึกตอดเบาๆค่ะ16สัปดาห์อาดจะเป็นเพราะหน้าท้องบางค่ะเลยรู้สึกท้องแรกจะรู้สึกตอนนอนค่ะ

แล้วแต่หน้าท้องคนด้วยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกแม่หน้าท้องหนาดุ๊กดิ๊กตอน21wตอนนี้29 wดิ้นทีฉี่แทบราดค่ะ😁

บ้านนี้ท้องแรกเลยรุ้สึกว่าน้องดิ้นน้องถีบตั้งแต่14สัปดาห์จะถีบเวลาอาบน้ำบ่อยมาก

เราตอดตอน18wค่ะแม่ ตอดเบาๆนิดหน่อย รู้สึกจริงๆ22wค่ะ แม่รออีกนิดค่ะ

รออีกหน่อยนะคะแม่ เราก้อ20wพึ่งเริ่มตอดเหมือนกัน รอลุ้นเลยแม่

ประมาณ20 w แม่ชัด้จนเลยที่เดียว บ้านนี้โดนปลุกตลอดเวลาน้องหิว

หน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้หนังท้องหนา20wถึงรู้สึกว่าน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน17wและรู้สึกลูกดิ้นตอน24wค่ะ