ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหน8วีคแล้วมีอาการแพ้ยังไงไหมค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

เเพ้หนักมากกินเเล้วอ้วกเเต่กินอาหารเยอะอ้วกก็เยอะต้องพึ่งยาแก้เเพ้จ้า

ของเราไม่มีอาเจียน แค่รู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากทานอะไร

เราเเค่อาเจียนค่