ตั้งครรภ์7เดือน(29วีค5วัน)

แม่ๆบ้านไหน7เดือนแล้วมีอาการปวดเจ็บ ปวดร้าวที่บริเวณอวัยวะเพศบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ปวดจนแทบไม่อยากจะลุกไปไหนเลยค่ะ แค่ขยับตัวไปมาก็ทรมานแล้วค่ะ😥 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ไม่อยากเดินเลย ลุกทีก็เจ็บ

8mo ago

ใช่ค่ะแม่ ทรมานสุดๆ🥹