แม่ๆบ้านไหนท้อง5เดือนแล้วท้องเล็กบ้างคะ ท้อง 2คะ แต่น้ำหนักขึ้นมา6โลคะ แม่กังวลมากๆ

แม่ๆบ้านไหน5เดือนแล้วท้องเล็กข้าวคะ ท้อง 2คะ 5เดือนแล้ว ท้องเล็ก แต่น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้วคะ แม่กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เหมือนกันเลย น้ำหนักไม่ยอมขึ้นเลย