วิธีเร่งคลอด😆

แม่ๆบ้านไหน38wแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ อยากเร่งคลอดมากอึดอัดไม่ไหว555555

21 ตอบกลับ

38+2ค่ะอยากคลอดแย่แล้วค่ะยังไม่มีการอะไรเลย

เดินเยอะๆทานสัปปะรดให้คุณพ่อตามเลยค่ะ

บ้านนี้38w+1 คะ มีแค่อาการหน่วงจิ้มิ้ คะ

37+6 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก

บ้านนี้38+6 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 🥹

้บ้านนี้37วิแตกแล้วค่ะผู้หญิง

4mo ago

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

วันนี้38ค่ะ ยังปกติดี

39weekก้อยังไม่คลอดค่ะ