แม่มีน้ำหนักเยอะก่อนท้อง

แม่ๆบ้านไหน เป็นคนน้ำหนักเยอะก่อนท้องบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ก่อนท้องเป็นก้อนเนื้อในมดลูก ทำให้ นน. เยอะค่ะ ก่อนท้อง 80 พอตั้งท้อง 2 เดือนแรก ลด 77 กก ตอนนี้ได้ 19 weeks นน อยู่ที่ 80 กก.ค่ะ เลยแอบกังวลใจนิดๆ บ้านไหนเจอเคสแบบนี้มั้ยคะ???

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 98 ค่ะ ตอนนี้18 วิค 97 ค่ะ

6y ago

สู้สู้ค่ะ 😊

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นช่วง 7 เดือนค่ะ.

6y ago

* 63.8 ค่ะ

เราก่อนท้อง 84 ตอนนี้ 21 วีค 86.5 แล้วค่ะ

6y ago

✌🏻✌🏻 สู้ๆนะคะ