สอบถาม

แม่ๆบ้านไหน สิวบุกตอนท้องบ้างค่ะ ใช่ครีมได้มั้ย บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าและหลังเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ที่หน้าไม่เท่าไหนา แต่ที่หลังเยอะเลย ที่หน้าก็ใช้แค่เซรั่มเซเว่นอ่อนๆ แต่ที่หลังไม่รู้จะรักษายังไงเหมือนกัน 😅

5y ago

แม่ย้านนี้ไม่กล้าใช้อะไรเลยค่ะ มีผู้ใหญ่ห้าม แต่คือบุกหน้าเยอะมาก