.

แม่ๆบ้านไหน สามีไม่สนใจไหมค่ะ บ้านนี้ เอาแต่เล่นเกม ซื้อของมาแต่งรถมั้ง ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้แอบน้อยใจ ต้องทำอย่างไรดีค่ะ ???

47 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ น่าเบื่อมากๆ เลย กว่าจะทำอะไรให้ รอนานเป็นชม. พอเราทำเองก็ว่าเรางอล

เหมือนกันเลยเค้าไม่เคยถามไม่เคยสนใจ...ไม่เข้าใจเราหรอกคะเขาไม่รุ้สึก เหมือนเรา

บ้านนี้โชคดีค่ะ สามีดูแลดีทุกอย่าง มีแต่เราที่เอาแต่ใจ แต่สามีก็ยอมทุกอย่าง

เป็นค่ะ บางครั้งเราคุยด้วย ก็ไม่ตอบ มัวแต่เล่นเกม จนเราโมโห 😅😅

ใสใจค่ะแต่แอบคุยคนอื่นเราเจอเครียดจนนอนไม่หลับอยากถอยค่ะ

พอคลอดแล้ว เราจะไม่สนใจสามีเองคะ เพราะเราจะสนแต่ลูก จริงๆนะ

บ้านนี้โชคดีค่ะ ทำทุกอย่างเลยตอนนี้กินนอนอย่างเดียว

เล่นทุกวันเหมือนกันไม่รุ้จะบ่นยังไง😅

เป็นอย่างนี้ตั้งแต่ก่อนท้องรึเปล่าคะ

6y ago

ทำอย่างเดียว ทำใจค่ะ 😰เข้มแข็งนะคะ สู้ๆ

บ้านนี้ก้อบ้าแต่งรถเหมือนกันค่ะ 😥