.

แม่ๆบ้านไหน สามีไม่สนใจไหมค่ะ บ้านนี้ เอาแต่เล่นเกม ซื้อของมาแต่งรถมั้ง ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะ แม่บ้านนี้แอบน้อยใจ ต้องทำอย่างไรดีค่ะ ???

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะน้อยใจ เลิกงานมาบางทีเอาแต่เล่นเกมส์ ดูหนัง บางทีก็กับบ้านดึกกินเหล้ามา เบื่อมากค่ะ นอนร้องไห้ทุกคืน 😢😢 ติดเพื่อนอีกต่างหากเห้ออ ท้อมากเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะ เชื่อว่าหลายคนเจอปัญหาแบบนี้ ปล่อยให้เวรกรรมตามพวกมันที่เห็นแก่ตัวค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ. สามีน่ารักค่ะคอยเอาใจใส่เรากับลูกดีค่ะ. แม้บางทีจะมีงานยุ้งไม่มีเวลาให้ในบางครั้งแต่ก่อนนอนทุกครั้งเขาจะลูบท้องคุยกับลูกเสมอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ วันๆเล่นแต่เกมส์​ เล่นจนดึก​ พ่อบ่นก็หันมาเล่นมือถือต่อ​ เราเลยปล่อย​ นอนกับลูกในท้องสองคนก็ได้​ ยิ่งหลับไวลูกยิ่งได้สารอาหารเยอะ

เหมือนกันเลยคะ สามีไม่ค่อยมีเวลาให้ ไปเที่ยวติดเพื่อน ทำหน้าที่แค่พาไปหาหมอตามนัด ต่างจากตอนยังไม่ท้องเยอะเลยคะ เครียดสุดๆ ร้องไห้ทุกคืน

5y ago

อดทน สู้ๆนะคะ หวังว่าเค้าได้เห็นหน้าลูกแล้วจะดีขึ้น

บ้านนี้ก้อไม่ค่อยสนใจคะเค้าชอบเล่นเกมแต่เค้าก้อทำงานคะก้อเลยปล่อยๆเค้าจะใช้ที่นึงตอนเรียกหลายครั้งแต่เค้าตามใจตลอดอยากกินไรซื้อเลย

บ้านนี้ เอาแต่ใจอยากได้ไรต้องได้อยากกินไรต้องได้กิน ไม่เคยสนใจเราเลย ตอนนี้ปล่อยแล้วค่ะพยายามทำดีที่สุดแล้ว ขอร้องให้เลิกกันด้วยซ้ำ

ส่วนบ้านเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคะ สู้ๆคะ ถ้ายังโอเคก็เดินต่อ แต่ควรปรับความเข้าใจกัน พูดคุยกันดีๆ สู้ๆ เป็นกำลังใจให้คะ

เป้นค่ะเราแอบน้อยใจทุกวัน แต่ก้อเก้บอาการค่ะม่อยากทะเลาะกัน คิดถึงลูกนัยท้องเอาค่ะ อารมณ์ก้อดีขึ้น ลูกสำคันสุดค่ะ สู้ๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ทำอะไรหรือเราเรียกไม่ค่อยสนใจ หูโฟกัสแต่เสียงเกมตาจ้องแต่โทรสัพ ทำให้อารมเสียวันละหลายๆรอบ

ไม่ต่างกันค่ะ บ้านนี้ก็บ้าอยู่แต่กับบิ้กไบค์ อยู่แต่กับรถแทบจะสิงรถอยู่แล้ว อยากให้คุยเรื่องลูกบ้าง ก็พร่ำเพ้อแต่รถ