กรดไหบย้อน

แม่ๆบ้านไหน มีอาการกรดไหลย้อนบ้าง แล้วกิน กาวิคคอน ทุกวันจะอันตรายไหม มีวิธี ไหนบ้าง เกี่ยวกับกรดไหลย้อน

1 ตอบกลับ

คนท้องกินยาที่ไม่ใช่หมอสั่งอันตรายนะคะ แนะนำคุณแม่กินอาหารเสร็จอย่าพึ่งนอนเลยค่ะ ให้นั่งย่อยสักครึ่งชั่วโมงขึ้นไป กินยาให้ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ