เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า>อะไหล่

แม่ๆบ้านไหน มีอะไหล่เครื่องปั๊มนมบ้าง พอดี เครื่องใช้ได้ปกติ พอดีแม่ต้มอะไหล่ปั๊มแล้วลืม แล้วมันเสียหมด บ้านไหน มีอะไหล่ส่งต่อได้นะค่ะ หรือแนะนำที่ซื้อก็ได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเซิทในเพจเฟสบุคดูนะคะ บางเพจมีขายแยกอะไหล่จ้า

6y ago

จ้าขอบคุณมากนะค่ะ😊😊