แม่บ้านไหนได้น้ำมันปลามาทานบ้าง

แม่ๆบ้านได้น้ำมันปลามาทานบ้างค่ะ คำเตือนด้านหลังซองบอก เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรทาน แต่หมอให้มาเราไม่แน่ใจว่าทานได้ไหม ลูกคนแรกเรากลัวมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้หมอที่โรงพยาบาลแนะนำให้มาทานเลยใช่ไหมคะ

6d ago

หมอที่คลินิกค่ะ