เตรียมของจอนกี่วีคกัน

แม่ๆบ้านไกนเตรียมของรอคลอดกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้20วีค แต่แม่ของหนูยังไม่ให้ซื้อของไว้เลยค่ะ ว่าจะทยอยซื้อ แม่บอกใกล้ก่อนค่อยซื้อ คนที่บ้านถือ อิแม่อยากทยอยซื้อไปเรื่อยๆกลัวมันจะหนักถ้า.ซื้อพร้อมกันทีเดียว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

18 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะที่บ้านแม่ก่อยังไม่ให้ซื้อค่ะ เขาถือ เขาบอกใกล้คลอดค่อยซื้อ ตอนนี้ก่อ 21+3 แล้วค่ะ🥰

4mo ago

พอดีบ้านนี้ไม่ต้องซื้ออะไรมากจ้า น้าๆเขาเก็บไว้ให้จ้า