ปัญหาหัวนมบอด หัวนมสั้น 🥺

แม่ๆบ้านให้นมีปัญหาหัวนมบอด หัวนมสั้นบ้างคะ...แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ...กังวลว่าตอนคลอดจะให้นมน้องไม่ได้... #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ปัญหาหัวนมบอด หัวนมสั้น 🥺
1 ตอบกลับ

หัวนมบอด กับ หัวนมสั้น ต่างกันนะคะแม่ แนวทางแก้ไขจะแตกต่างกันออกไปค่ะ แนะนำคุณแม่ติดต่อคลินิกนมแม่ หรือ ปรึกษาคุณหมอนะคะ เขาจะอธิบายเเนวทางที่ควรทำเเละพอทำได้ เนื่องจากตอนนี้เป็นไตรมาสสุดท้ายแล้ว ไม่ควรไปบีบ ดูด หรือ กระตุ้นหน้าอกเท่าไหร่ค่ะ เพราะจะเป็นการกระตุ้นมดลูกด้วย ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด❤️

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่