ท้องเสีย

แม่ๆบ้านให้ท้องเสียตอนตั่งครรภ์บ่างคะ ทานยาตัวใหนได้บ่าง อยากไปคลีนิคแต่คลีนิคแถวนี้แพงมากคะ สิทธ์30ก็อยู่ไกล บ้านนี้ท้องเสียเข้าห้องน้ำสี่ห้ารอบแล้วคะ

1 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ถ้ายังไม่หายรีบไปหาหมอค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ