แม่ๆบ้านใหนไม่โกนผมไฟ

แม่ๆบ้านใหนไม่โกนผมไฟบ้างคะแล้วถ้าไม่โกนจะเป็นไรมั้ยแม่แอบเสียดายผมน้องคะกลัวโกนแล้วผมขึ้นช้าน้องได้1เดือน3วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน12วันหัวน้องเกลี้ยงไม่มีไขก็เลยไม่โกนค่ะ จะเป็นอะไรค่ะตามความสะดวกของเรา ถ้าหัวน้องมีไขเยอะก็โกนจะได้ทำความสะอาดง่ายค่ะ

บ้าน​นี้​ไม่โกนจ้า​ ตอนคลอดผมดกมากตอนนี้ร่วงเหบือแค่นี้เอง