แม่ๆบ้านใหน ท้องได้36วิคแล้วมื่อบวมเท้าบวมบางค่ะ

แม่ๆบ้านท้องได้36แล้วค่ะ แล้วอาการของแม่เป็นไงบาง ของแต่ระคนค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง36วีคจำได้ว่าเหนื่อยมากค่ะเดินแปบๆก็ต้องนั่งพัก ช่วงกลางดึกจะฉี่บ่อย และเป็นตะคริวที่ขาค่ะ