แม่ๆบ้านใหนเพิ่งตรวจเจอตอนนี้ 4w บ้างคะ ❤️ #ท้องแรก

แม่ๆบ้านใหนเพิ่งตรวจเจอตอนนี้ 4w บ้างคะ ❤️ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ #ท้องแรก #คุณแม่มีอาการอาเจียน มีไข้อ่อนๆ ท้องเสีย เลยไปตรวจโควิด แต่ผลออกมาคือกำลังจะมีน้องแทนค่ะ