27วีค+แล้วค่าา

แม่ๆบ้านใหนอายุครรภ์เท่ารั่ยกันบ้างค่ะ

27วีค+แล้วค่าา
42 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ซาวแบบนี้ เสียค่าใช้จ่ายแพงมั้ยคะ

4y ago

น่าจะไม่เกิน5000ค่ะ

34w6d แล้วค้า❤️(แต่ซาวด์ตอน28week)

นับตามวันปฏิ 17+4 ตามหมอ 19+4 คะ

22สัปดาห์​ 👶🏻🌼 สาวน้อยคะ

บ้านนี้ 10 วีค 4วันคะ 😍🤰🏻

ภาพซาวตอน 27+4 W ( 24กันยา)

31+2ค่ะคลอดเดือนกันยา

28w3dค่ะ (ภาพซาวด์​26w)❤️

ซาวด์แบบนี้กี่บาทค่ะ

4y ago

ฟรีค่ะเป็นสวัสดิการพนักงานโรงพยาบาล

27เหมือนกันจ้า