ตั้งครรภ์​

แม่ๆบ้านใหนอายุ​ครรภ์​21สัปดาห์​แล้ว ตัวเล็กดิ้นเก่งไหมตัวเล็กบ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลย ส่วนตัวเราอ้วนด้วยแอบกลัว​นิดๆ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณ​ที่ไห้คำแ​นะ​นำค่ะ

1 ตอบกลับ

การรับรู้ความรู้สึกที่ลูกดิ้น อยู่ที่ผนังหน้าท้องของเราด้วยค่ะแม่ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้อายุครรภ์ราวๆคุณแม่ ยังรู้สึกแค่ตอดๆเองจ้า