เพศลูกอาจเปลี่ยนได้ไหม

แม่ๆบ้านใหนอัลตร้าเพศลูกแล้ว พอท้องแก่มีแอบผิดเพศบ้างคะ บ้านนี้24+2 ซาววันนี้ได้ผู้หญิง อาจจะเป็นผู้ชายได้ไหมคะ #แอบหวัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์แล้วเห็นชัดๆ ก็ไม่เปลี่ยนค่ะ