สอบถาม

แม่ๆบ้านใหนอยู่กินกะสามีแล้วมีลูกกันโดยที่ไม่ใด้แต่งไม่ใด้เส้นผีไหมค่ะจะเป็นอะไรไหม ขอคำตอบทีจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะบ้านนี้ก็ไม่ได้แต่งแค่เอาผุ้ใหญ่มาคุยกันก็พอ

5y ago

ต้องดูว่าแถวบ้านนับถืออะไรเพราะบางที่ความเชื่อไม่เหมือนกัน