นอนคล่ำอันตรายมั้ย

แม่ๆบ้านใหนลูกนอนคล่ำตอนกลางคืนบ้างค่ะอันตรายมั้ยค่ะ เด็ก6เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องนอนคว่ำบ่อยอาจเป็นเพราะในท้องอยู่ท่านี้ประจำน้องเลยสบายตัว แม่ต้องคอยดูตลอดนะคะห้ามละสายตาเด็ดขาดเลย