ท้องกระตุก

แม่ๆบ้านใหนรุ้บ้างค่ะกระตุกที่ท้องน้อยตลอดเวลาเลยเป็นเพราะอะไรคะ#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้พึง17วีค น้องอยากจะตอดเเต่เเม่คิดว่าดิ้นเลยค่ะ ตอดบ่อยมาก เเรงมาก ตอดทีเห็นไปเลอ

กระตุกเป็นจังหวะ น้องสะอึกค่ะเหมือนเราสะอึกเลย

2y ago

ออคะ

น้องจะเริ่มตอดแย้วคะ