ระดับน้ำตาลในเลือดสูง

แม่ๆบ้านใหนมีวิธีลดระดับน้ำตาลในเลือดหรือมีประสบการณ์กลืนน้ำตาล เจาะเลือดหาเบาหวาน1วันเจาะเลือด4ครั้งมาแชร์เป็นความรู้ให้หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองต้มรากใบเตยหอมทานนะคะช่วยได้แม่บ้านนี้เคยเจาะมาแล้วไม่ผ่านค่ะหมอให้กลับมาควบคุมอาหาร2อาทิตย์แล้วกลับไปเจาะใหม่แม่ก็มาต้มรากใบเตยหอมกินแทนน้ำเปล่าปรากฏว่าน้ำตาลลดนะคะเลยไม่ได้ฉีดยาแต่ต้องควบคุมอาหารต่อไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่