ลูกไอ ทำไงให้หาย

แม่ๆบ้านใหนมีวิธีทำให้ลูกหายจากอาการไอ. ตอนกลางคืน. บอกกันหน่อยย สงสารลุกมากๆๆ น้องอายุ2เดือน15วันจร่า

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะนะค่ะ เป็นหวัดแล้วมั้งนั้น 😊

5y ago

คะพาไปหาแล้ว หมอบอหวา หวัดลงปอดต้องพ่นยาเลย

ตามค่าา

5y ago

พาน้องหาหมอยังคะ บ้านนีพาไปหาแล้ว หมอบอกว่าหวักลงปอดค่ะ