ฝากครรภ์โรงพยาบาลใหนดี

แม่ๆบ้านใหนฝากครรภ์โรงพยาบาลปทุมธานีบ้างค่ะดีไมค่ะ พอดีมีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่โรงพยาบาลปทุมเวช แต่ค่าฝากครรภ์2000กว่าอยากเซฟเรื่องเงินทำคลอดค่ะ ควรฝากครรภ์ โรงพยาบาลใหนดีแฟนบอกให้ฝากโรงพยาบาลปทุมธานีแต่เรากลัวโดนจับผ่าเพราะเป็นคนตัวเล็กค่ะช่วยเเนะนำน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ฝากครรภ์โรงพยาบาลใหนดี
1 ตอบกลับ

ฝาก รพ.ใหนก้อได้คะ รัฐก้อได้ สามารถเบิก ปกสได้หมดเลย ไม่จำเป็นต้อง รพ.ที่มีสิทธิ(รัฐฝากฟรี เสียแต่ค่าตรวจคะ)