แม่ๆบ้านใหนท้องได้37วิค แล้วปวดอุ่งเชิงการมากรึป่าวครวไปหาหมอรึป่าว

แม่ๆบ้านใหนท้องได้37วิคแล้วปวดที่อุ่งเชิงการมาก ครวไปหาหมอรึป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปค่ะ ปกติอายุครรภ์เยอะจะปวดค่ะ เวลาจะนอน จะลุกจะนั่งจะปวดหรือบางทีเดินก็ปวดค่ะ

5y ago

ใช่คะ เหมือนที่พูดเลยค่ะ