เื่มน้ำเย็นหรือน้ำแข็ง

แม่ๆบ้านใหนที่ชอบดื่มน้ำเย็นหรือน้ำแข็งบ้างคะ บ้านนี่ชอบมากดื่มทุกวัน ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติมากๆคะ นี่ท้องแรก แต่คนมีอายุชอบทักว่าถ้าดื่มเยอะๆ กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้ แม่ๆว่ามันเกี่ยวกันใมคะกับการที่เราดื่มน้ำเย็นๆหรือน้ำแข็งมากๆ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องมา2ท้องก็กินน้ำเย็นจัดน้ำแข็งก็คลอดธรรมชาติค่ะท้อง3นี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ

ไร้สาระค่ะแม่

ก็คลอดปกตินะ