ทานกรดโฟลิค

แม่ๆบ้านใหนทานกรดโฟลิคบ้างค่ะ พอดีเราพึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ แล้วเราต้องทานถึงเดือนใหนค่ะ ทานตอนนี้ทันไหมค่ะ...#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ระหว่างรอฝากซื้อโฟลิคมาทานก่อนได้ค่ะ ขององค์กรเภสัชก็ได้ แต่ถ้าฝากเร็วคุณหมอจะมีวิตามินมาให้ด้วยค่ะ

ทานยันคลอดค่ะ