ชอบกินแต่เส้น

แม่ๆบ้านใหนชอบกินก๋วยเตี๋ยวบ้างค่ะไม่ชอบกินข้าวเลยกินเฉพาะมื้อเช้านิดหน่อย

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะกินข้าวอาเจียนออกตลอด ยิ่งเป็นข้าวมันไก่เบือนหน้าหนีเลย

ช่วงไตรมาสแรก กินแต่ก๋วยเตี๋ยวอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้25+6ล่ะจ้ากินก๋วยเตี๋ยวเกือบทุกวัน

กินบ่อยค่ะช่วงแพ้ท้อง ติดก๋วยเตี๋ยวเรือ 😋

ช่วงแพ้ท้อง อยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ

ตอนนี้28+5แล้วยังกินเกือบทุกวันเลยค่ะ

เรากินแต่ก๋วยเตี๋ยวยันคลอดเลยค่ะ

ตอนท้องชอบเมนูเส้นเหมือนกันค่ะ

กินจร้า ยิ่งลาดหน้าขอโปรดเลยค่

ตอนไตรมาสแรกชอบกินเส้นมากค่ะ