ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านใหนคุนหมอให้ยามาท่านแล้วท่านไม่ได้บ้างค่ะ แม่บ้านนี้หมอให้มาทุกเดือนแต่ท่านไม่ได้เลยค่ะ ท่านครั้งแรกอ้วกออกมาหมดเลยค่ะแล้วท่านอะไรไม่ได้เลยค่ะ แล้วจะมีผลต่อลูกไหมค่ะลูกจะแข็งแรงไหมค่ะ #ขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกหมอเลยค่ะแม่ จะได้เปลี่ยนยาให้ ไม่กินยาโชคดีก็ดีไปค่ะ ทางที่ดีกินดีกว่า

แจ้งอาการ ขอเปลี่ยนยาเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่ทานเลยมีผลต่อน้องแน่นอนค่ะ