น้ำหนักลูกน้อย😚

แม่ๆบ้านใหนคลอดน้องตอน3500กรัมบ้าง บ้านนี้38w4d อยากคลอดเองค่ะไม่รู้จะได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้อยู่ที่ร่างกาย กับอุ้งเชิงกรานคุนแม่ค่ะ บ้านนี้แค่3,300ก้เกือบเบ่งไม่ออกแล้ว เพราะแม่ผอม อุ้งเชิงกรานแคบ