แม่ๆบ้านใหนกินมาม่าตอนท้องบ้างค่ะ กินบ่อยมั้ย และคลอดลูกลูกตัวเหลืองมั้ย ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องอยู่ค่ะ จะกินก็ต่อเมื่อหิวและไม่มีอะไรกิน

2 ตอบกลับ

กินเหมือนกันค่ะ แต่กินไม่บ่อย

5y ago

ตอนท้องคนแรกก็กินมาม่าเหมือนกันค่ะ ออกมาก็ไม่เหลืองน่ะค่ะ