ท้องแตกลาย

แม่ๆบ้านใหน ท้องแตกลาย ใช้ออยบ้างค่ะ แม่บ้านใหนมีครีมดีๆ แนะนำด้วยน้อ5555 อยากท้องสวย5555

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแตกลายรอยแดงมีโอกาสจางลงและอาจหาย ถ้ารอยขาวหมดสิทธิ์เลเซอร์เท่านั้น ขยันทาครีม ขยันสครับผิว ไม่หายแต่จางลง ครีมก็ สมูทอี ไบโอออย เดอร์มาดิก นีเวียตลับน้ำเงิน สครับบ่อยๆ เกลือสปา กากกาแฟ ขมิ้น+มะขามเปียก ใช้เวลานานถึงจะค่อยๆจางเพราะแตกไปแล้ว