หมอบอกน้ำหนักน้อย

แม่ๆบ้านในอายุครรภ์22 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นบ้างค่ะ จาก56 แพ้ท้องสามเดือน ตอนนี้61 22สัปดาห์ เราครวเพิ่มน้ำหนักมัยแม่ๆ

2 ตอบกลับ

สังเกตุตัวเองนะแม่ อายุครรภ์เยอะไม่ควรน้ำหนักลดและอ้วกหนักแล้วค่ะ เรามาคลอดพึ่งเห็นเตียงข้างๆมาแอดมิทเด้วยอาการอ้วกหนัก อายุครรภ์ 28 สัปดาห์ น้ำหนักแม่ลด ได้ผ่าคลอดด่วนเลยค่ะ