กางเกงผ้าอ้อม

แม่ๆบ้านใดให้ตัวเล็กใช้กางเกงผ้าอ้อมบ้างคะ ช่วยบอกข้อดีข้อเสียหน่อย. มันประหยัดค่าใช้จ่ายจริงไหม.ประหยัดกว่าแพมเพิสไหม ใช้ดีไหม ราคาประมาณเท่าไหร่ที่ว่าดี. เพราะในชอปปี้ราคาถูกๆก็มี. แต่กลัวใช้ไม่ดี. ท้องแรกค่ะ จะเริ่มเตรียมของแล้ว

1 ตอบกลับ

กางเกงผ้าอ้อมเปลี่ยนทุกครั้งที่น้องปัสสาวะ อุจจาระคะ สำหรับเราแม่ซักผ้าเองทำงานบ้านเองไม่ไหวคะ ใส่แพมเพิสดีกว่าความเห็นส่วนตัวนะคะ