หมอบอกของดีต่อสุขภาพและลูกจะได้แข็งแรง

แม่ๆบ้านเป็นเหมือนแม่บ้านนี้บ้างค่ะไปหาหมออนามัยหมออนามัยให้คำแนะนำว่าคุณแม่ต้องกินข้าวโรยเกือไอโอดีนวันละ2ปั่นและนมวันละ3กล่องไข่ต้มวันละ3ฟองและกล้วยน้ำหว้าวันละ3ลูก

2 ตอบกลับ

* เน้นทานพวกโปรตีนและอาหารหลากหลายประเภทค่ะแม่ ที่มีประโยชน์ อัดเกินลูกจะแพ้ได้นะคะ

ขอบคุณที่ไห้คำแนะนำค่ะ