สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านเปิดเพลงให้ลูกฟังบ้างค่ะ..อยากถามว่าส่วนมากแม่ๆจะเปิดให้ลูกในท้องฟังเวลาไหน กี่ชม กันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดเพลงวัยรุ่นทั่วไปเลย น้องตอบสนองดียุนะคะ 5555

2y ago

น้องคงชอบเหมือนแม่❤️

เวลาทำงานบ้านก็เปิด หรือเวลาแม่จะนอนก็เปิดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ช่วงบ่ายกับก่อนนอนค่ะ 10-15 นาที

2y ago

บ้านนี้ก่อนนอน ครึ่ง ชม ถึง1ชม