ของเล่นเสริมพัฒนาการเด็ก11เดือนกว่า

แม่ๆบ้านอื่นให้น้องเล่นของเล่นอะไรเสริมพัฒนาการกันบ้างคะ พอดีกำลังมองหาของเล่นให้น้อง ซื้ออะไรให้น้องเล่นน้องก็ไม่ค่อยเล่นเลยค่ะเลยอยากปรึกษาแม่ๆแต่ละบ้าน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยมีของเล่น แต่พ่อแม่เล่นกับลูกแทนค่ะ