37+4 แล้วแม่ๆบ้านอื่นมีเจ็บเตือนมาบ้างยังค่ะ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ😂

แม่ๆบ้านอื่นแอบแตกกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้จะเข้า38แล้วยังไม่มีเจ็บเตือนมาเลยค่ะ 😅#ท้องแรกคะ

37+4 แล้วแม่ๆบ้านอื่นมีเจ็บเตือนมาบ้างยังค่ะ บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ😂
1 ตอบกลับ

ใกล้ได้เจอน้องแล้วว 🥰

3y ago

ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยจ้าแม่😂