คุณแม่มีอาการแพ้ท้องต่างๆทั้ง อาเจียน เหม็น เบื่ออาหารกันถึงกี่เดือนคะ

แม่ๆบ้านอื่นแพ้ท้องกันหนักแค่ไหนคะ กี่เดือนถึงจะหาย บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลย ท้องนี้กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ

26 ตอบกลับ

ของเราแพ้ตั้งแต่ท้องได้​ 5w​ จนตอนนี้​ 16w​ ยังมีอาการอยู่บ้างแต่ดีขึ้นแล้วค่​ะ​ สู้ๆนะคะ​ ✌️

เข้าเดือนที่4ก็เริ่มดีขึ้นค่ะ อาจจะพอมีอยู่บ้างแต่ไม่เยอะเท่าไหร่

3-4เดือนคะ กินไรไม่ได้เลย หลังจากหายแพ้ท้องกินกระจายเลยคะ 🤣🤣

ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยค่ะ อ้วกจนท้อนะบางที555

5 -13 วีคค่ะ พอหายก็หายสนิทเลย กินแหลก น้ำหนักพุ่ง

3เดือนแรกค่ะ เหม็นทุกอย่างกินอะไรไม่ได้เลย

มีอาการตั้งแต่ 6วิต ถึงช่วงประมาณ 12 วิคค่ะ

บ้านนี้แพ้จนเป้นลมเข้าโรงพยาบาลเลยค้ะ

บ้านนี้โชคดีค่ะ ไม่แพ้ มีแค่ง่วงนอน

ไม่แพ้เลยค่ะ แค่ไม่ค่อยอยากกินข้าว