ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะน้องโอเวอร์ฟีดดิ้งอันตรายไหมคะ กี่เดือนถึงจะหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ต้องปรับการให้นมค่ะ อย่าให้ถี่ ให้ตามเวลา เฉลี่ยชั่วโมงละ 1 ออนซ์ ห่างกัน 3 ชม. เข้าเต้าก็เข้าทุก ๆ 3 ชม. ไม่ถึงเวลาห้ามเอาเข้าให้น้องดูดจนกว่าจะคายเองหรือดึงออกได้โดยที่น้องไม่ร้องไห้งอแง บ้านนี้เคยเป็นจ้า

1y ago

มันอันตรายไหมคะแม่ แล้วกี่เดือนถึงจะหายคะ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ กินจนอ้วก พอเค้าเริ่มจะกินเกินให้จุกหลอกค่ะ ถ้าไม่ยอมก็สลับกับนมจริง จนกว่าจะยอมดูดจุกหลอก ตอนนี้ 2 เดือนดีขึ้น แต่ยังมีกิโอเวอร์บางมื้อ

1y ago

กลางคืนบางครั้งน้องจะมีเสียงครืดคราดบ้างคะแม่ บางครั้งจับเรอแล้วก็มีแหวะนมอีก