เห็นน้องกันตอนกี่วิค

แม่ๆบ้านอื่นเห็นน้องกันตอนกี่วิคค่ะ แม่บ้านนี้ ไปฝากเมื่อวาน ตอน 5 วิค ยังไม่ตัวน้องเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอน้องตอน5wค่ะ

1y ago

แม่ซาวผ่านหน้าท้องค่ะ